Hinge advice

Ano po magandang i-take na pills para mapaganda yung hubog ng katawan. (gaanu katagal need inumin bago i stop or lifetime na sya) kung diane pills naman gaano katagal bago maging visible yung effect? birth control sya diba? pwede bang i take kahit walang prescription ni OB? sana masagot, salamat. #pleasehelp #advicepls

5 Các câu trả lời

pwede as long na alam mo paano sya i take.. it can add up a little bit siguro but that is not the main purpose of the pill it still a contraseptive.. may kakilala akong may pcos ito tinetake nya wala naman nagbago sa katawan nya and skin. do some further research if main purpose mo eh magpaganda ng katawan.. if bakla ka mas maganda talaga effect.

girl, diet, exercise at healthy living need mo, hindi birth control pills. 😅 iba iba hiyangan nyan at common nakahataba ang pills. magask ka nalang sa ob mo ng pills na pwede sayo with proper education di lang basta basta umiinom nyan kasi. then pag nanaba ka, pa.belo ka para sumexy at gumanda hubog ng katawan mo.

Mukhang di pills ang kailangan mo sis. Mag excercise or gym ka na lang. Di pwedeng pills ang asahan mo para mapaganda hubog ng katawan mo. Kasi minsan may masamang epekto din ang pills lalo kung di mo hiyang.

Ang pills po ay birth control di po pampaganda or pampasexy. Wag po kayo maniniwala sa mga napapanood niyo na kesyo lumaki ang dede o pumuti o sumexy dahil sa pills.

Mag diet and gym po kayo bat pills. 🤔