15weeks pregnant po

Ano po magandang gawin sa masakit n ngipin o ano pwede inumin plsss pkisagot po

2 Các câu trả lời

hi mommy, nung nagbuntis ako sumakit din ngipin ko, and bawal po mag take ng pain reliever ang buntis kase baka maapektuhan ang baby, the doctor only adviced me na mag gargle ng warm water na may konting asin para maibsan ang pain.

I did gargle warm salt water every night. effective nmn xa.. pede rn po magpunta sa dentist for cleaning and pasta, wag lang bunot ng ngipi kasi it might cause contraction due to pain.