LBM

Ano po magandang gawin kapag nag llbm? Nakakasama po ba kay baby kung sakali .salamat 5 months preggy

1 Trả lời

Ang kailangan iwasan yung dehydration na effect ng LBM. Maganda po maiconsult nyo sa Ob nyo ano pwede gawinpara hindi kayo madehydrate

4y trước

Pag buntis kasi mahirap basta inuman ng gamot. Usually banana or apple kakainin para tumigas ang poops tas inom ng madamig water. Mas maganda iconsult sa Ob para mas makapag bigayng tamang advice