Diaper Rash

Ano po magandang gamitin sa Rashes ni baby? Grabe napo kase :(

Diaper Rash
334 Các câu trả lời

Ang sakit 😭 wag mo po muna suotan ng diaper and iwas muna sa any scented wipes. Use organic, chemical-free ones if possible. Mej pricey pero worth it. If wala pang ganun, cotton balls soaked in warm water. If nilagyan nyo na ng diaper cream tapos ayaw pa rin mawala, baka di hiyang si baby dun. Try petroleum jelly yung pang-baby. Pero wag nyo lagyan ng diaper or lampin. Pasingawin lang muna. Tyagain muna talaga. Better din po if pacheck nyo na. Wag na wait na magtubig yung rashes kasi mas masakit yun.

Kagagaling lng ni baby ko sa rushes.. Ganyan dn ka grabe... Ginawa ko di ko muna siya dinaiperan.. Puro lampin lng muna. Every iihi siya palitan mo ng lampin tapos pag nagpopo siya. Maglagay ka sa maliit na planggana ng warm water yun ihugas mo sa pwet niya hanggang sa ari ni baby... Tapos bago mo palitan ng lampin punasan mo muna ng malinis na bimpo ung pwet ni baby bago palitan... Wala ko ibang nilagay... Yun lng ginawa ko. After a week ok na siya... 😊👌

Calmoseptine or drapolene depende na dn sa skin ni baby kung saan sya mahihiyang plus palit ng brand ng nappy bka d po hiyang always panlinis po sa private part warm water. Pagpahingahin nyo po sa diaper.. pag nka dumi na po sya wag nyo po idiaper muna lampin tapos dampian ng mainit init (yung tama lng na init) ung tela sa private part,tpos lagyan ng ointment. Di bale na madaming lbahin. Every 3 to 4 hrs change nappy dpat pra iwas babad sa ihi.

5y trước

Madami ako natry kay baby na brand ng diaper huggies, eq dry, pampers dry, at mommy poko ng rashes baby ko nung ngka rashes dme ko din na ntry sabi gawgaw pero di umpekto sa skin ni baby sa drapolene ng lighten naman pero not totally faded yung rashes kaya ng try n ako calmoseptine 1 day lng pawala na tlga bakat nlng ng rashes ang pinalit ko happy dry.. na diaper

Pacheck up mo npo muna.. kwawa nmn hapdi nyan. Plitn mo ndn ng diaper bka d hiyang or wag nyo antyin n super puno n diaper nya palit po dpt agad dbale magastos s diaper wag lng magkgnyn c lo ntn. Ska bkt po dami na at lumala n yan. Sna s konting rashes plng po ginwn nyo ndn praan pra d lumala..nxt time po mommy icpn po ntn lagy ng baby ntn..pwd dn phingahn mo muna s diaper tyagaan mo muna s lampin palit palit agad pra maka singw po..

Calmoseptine ointment ung naka sachey affordable na at matipid after niya mag wash o maligo pde na lagyan tapos wag mo muna cya lagyan ng diaper para mahanginan at mababad ng mabuti ung treatment. Same yan sa anak ko minsan na kita ko nag sugat na ung maselan na bahagi niya kasi d cya hiyang eq diaper kaya tiniis ko mag ointment at mag lampin cya at pinalitan cya ng pampers diaper guminhawa ung feeling niya at d na bumalik ung sugat

ano pong diaper gamit mo mamsh? my lo use pampers. nung mga first week nya mejo nagrashes din sya pero nawala din pag mejo puno na ung diaper pinapalitan ko kaagd tpos pinupunasan ng basang bulak. Try mo din mamsh wag muna sya idiaper at kung lampin gagamitin mo dapat perla na sabon lang gamitin mo panlaba. use cetaphil cleanser din yung royal blue cap pag maghuhugas sya o maliligo. yon lang nakawala ng rashes ng lo ko

Kung mapwepwede lang po wag mo muna xang edieper short or panty mo na,paggabi mo n lang xa ediaper,matsaga ka lang mag laba mayat Maya ng panty or short.zinc oxide + calamine calmoseptine ointment Yong s sachet lang 40 lng bili ko Nyan resita Yan sakin s center,pagkaligo ni baby mo ipahid mo Yan pero Yong mild lang po mommy at paggabi bago mo xa lagyan ng diaper hugasan mo muna tapos lagyan nyan

Awww.. try nyo po Zinc Oxide (RashFree). Pahiran nyo po using cotton buds. 2-3 days magsubside na iyan momshee. Pero maigi dalhin nyo na po sa pedia ASAP to make sure na rashes nga lang sya and not any other skin condition. Gamit ko kay baby ko tandem ng RashFree (para dun sa butthole nya) saka yung Human Nature Natural Nappy Cream (para sa mga singit at mga "folds").

Sa panganay ko, nung baby pa sya halos lahat ata ntry ko na, pasabon pa yan, cream or diapers pero may nagamit po ako na effective po un po ginagamit ko till now kung may magkarashes man sa amin. CALMOSEIPTIN, 38 pesos lang yun sa Generica ko binibili. Pero since baby pa sya, advisable po talaga na ang sundin po ay pedia nya, sensitive pa po kasi mga babies..

Hi mommy. Nagkaganyan din yung anak ko akala ko simpleng diaper rash lang sya pero nung pinacheck up ko sya sa pedia sabi fungal infection daw kaya niresetahan siya ng Miconazole Nitrate. After 3days okay na sya. Kasi pag di naagapan yun baka mag cause pa ng UTI . Wag mo muna sya lagyan ng diaper, pwede rin yung cloth diaper. Marami sa online..