hi mga mamsh.

Ano po magandang gamitin sa face yung di po makaka affect sa baby? 3 months pregnant po ako, sobrang oily at nagkaka pimples po kasi nawawalan ako ng confidence sa sarili ko.

2 Các câu trả lời

hi mommy 😊 ganyan din ako 1st time mom.. hinayaan ko lang wash lang ako ng wash Ng face ko pag nagoily wash ganern hehe eversince kasi di ako tubuin Ng pimples Ewan ko lang ngayon. cheer up po sayo mommy mawawala din Yan... tsaka ganyan daw po talaga Ang mga preggy

Dove mild soap lang ginagamit ko at aloe vera.