Milk for my Baby. ?

Ano po magandang formula na gatas para sa Baby at bakit? Thanks

11 Các câu trả lời

breast milk pa rin po. but if kulang supply, you can try Hipp organic kasi yun ang pinakamalapit na lasa sa breast milk. may time na i had to drink medicine kaya hindi ako nakapagpa-breastfeed, ayaw ng baby ng lasa ng formula. hipp lang medyo ok for her. after ko mag-gamot, balik breast milk ulit.

Similac mas madami benefits.un ang sabi ng bos kung pedia..kase ung apo nya HIP ung milk nya.pero nag palit ng similac kase mas madami daw benefits...

enfamil A+ po kasi yung formula ng milk na yan ay almost the same sa breastmilk, mataas din ang DHA at AHA for brain development.

s26 Gold po. Marami po nagrerecommend dito na magandang gatas kaya eto gamit namin kay baby, hiyang dn naman po sya.

Constipated Ang baby mo mommy. Add half oz water ka sa FM ni baby.

Nestogen or.any whole milk.for.baby mabilis.matunaw sa tyan

enfamil po. pinakamalapit sa lasa ng breastmilk

S26! Hindi sakitin si baby

s26 recommended

s26 po ......