Detergent.

Ano po magandang detergent para sa damit ng new born? Thankyou po

19 Các câu trả lời

Perla ang suggestion sa ospital. Pero ako ariel for baby ang gamit ko since nakabili na ako bago pa ako makapanganak. Pag naubos na baka magpalit nalang ako perla okaya kung bukas na mall tinybuds maganda din ata

Perla po. Since sa panganay ko yan na gamit ko sa mga damit nila since new born.

Tiny buds po gamit ko pero sabi po ng mga nurse s nursery pwde po ang perla.

Perla pasok sa budget mo mamsh pero kung ayae nyo po try nyo po tiny buds

Mas maganda po liquid detergent para iwas chalk saka perla :)

Tinybuds po mommy, especially made for new born.

Ariel liquid detergent na pang baby

Tiny buds detergent and perla soap

Perla, cycles and smart steps

Tiny buds, cradle, ariel baby