ano po magandang brand ng diaper for newborn?

84 Các câu trả lời

nung baby sxa pampers premium pero now nag change ako sweet baby.. ang ganda nya promise! sa online ako bumili laki ng less.. legit seller yung binilhn ko. ang gnda nya never nag rashes baby ko

Nung new born huggies inubos ko lng kasi sunod small na gamit ko laki kasi ni baby.ngayon sweetbaby small gamit ko. Anyway 1 month and 13days na si baby.

Mag lampin nalang po muna kayo pero diaper for travel dipende sa skin ni baby mo padin po

Newborn - 4mos PAMPERS 5-present EQ DRY Pero dun ka sa hiyang ni baby 😉

Ako po pampers newborn sa 4 kids ko at yon prin ipapagamit ko s pg anak ko.

Try mo sis depende sa skin type ni baby kung di sya mag develop ng allergy.

Na-try ko na yata lahat ng brand at masasabi ko na Pampers is the best,,

mamypoko/huggies kay baby#1 (girl) eq dry/pampers kay baby#2 (boy)

Huggies Just Born ginamit ko kay baby during her 1st month

Try nio po yung Sweet Baby.. Para din syang Mammypoko