Usok

Ano po magandang amuyin or gawin aside sa pag inom ng tubig? Masakit po kasi sa ulo ung usok ng na gawa ng kapit bahay. nagsusunog kasi sila tuwing hapon.

Usok
1 Trả lời

Ipa DENR mo momshie...picturan mo gamit ang GEO cam app (may latitude and longitude) at isend mo sa Facebook nila ... For meantime pag may ganyan kuha ka ng malinis na cloth, den basahin mo damp lang and ayun ang gamitin mung pangtakip sa ilong mo