shampoo

ano po maganda shampoo sa buntis para matigil ang panllagas ng buhok

6 Các câu trả lời

Sad to say momsh wala pa akong shampoo na na try that really works for me :( Sabi naman ng OB titigil din naman ang falling hair. Nabawasan naman eventually after giving birth. Siguro after you give birth you may try yung mga may aloe vera, coconut or gugo 😉

Nagpagupit ako momshie kahit sobrang pina kamamahal ko yong long hair ko pero mas mahal ko si baby❤💕at ang pagiging mother so i decided to cut it out and i used MORINGA herbal anti hairfall and revitalizing shampoo💕no lore lagas na!

nung nagpashort hair ako mommy hindi na sya naglagas, nakatulong rin 😊 nung long hair kasi ako lagi as in every pagsusuklay 😑

I used pantene anti hair fall and regular shampoo. Hinayaan ko lang maglagas. And nagpagupit ako.

nagpashort hair po ko kaya natigil paglalagas ng buhok ko

ako nun nag pagupit ng hair after nun ndi n sya nag lagas