pills for breastfeeding mom

Ano po maganda pills for breastfeeding mom at kelangan pa po ba ng reseta ni ob para makabili sa drugstore? Im currently on my period after 10 months of breastfeeding my baby. Tsaka pano po ba iniinom yun? I mean how to start during or after period? TIA

3 Các câu trả lời

ako po dun sa 2nd ko daphne pills ang ginamit ko bf din ako dati sa kanya for 2years...ang effect po nun hindi ka rereglahin as long as nainom ka nun...pang bf mom po yon yon niresita sakin ng ob ko dati.

2y trước

di po rereglahin? everyday po iinom? or may days na di ka iinom in a month para reglahin?

Mas okay po na magconsult nalang kay OB ninyo para maexplain din po ng husto kung paano yung cycle and kung anong pills and recommended.

ganyan po