detergent and fabric con

Ano po maganda pero murang detergent and fabic conditioner na pwede gamitin sa damit ng newborn?

53 Các câu trả lời

perla white po panlaba. ayos lang kahit wala na fabcon pero meron po downy na pink, pang baby talaga siya.

Ako ung panlaba lang tlga ska downy basta importante maplantsa pagkatuyo para mamatay bcteria ng damit

Perla/real po wag po muna fabric conditioner.sensitive kasi yung bata baka mgka allergy sis.

Smart Steps / TinyBuds / Cycles Pero pinaka legit at affordable — Perla (White)

ako mga mommy kung anong gamit namin sa mga damit namin ganun din ang kay baby😅

Ariel ung sunrise at downy na anti back kc d matapang ang amoy non.

sleek po. sa sm po kami nabili. ok na ok. mabula at mabango rin po

Perla for soap Fabcon pwede downy na antibac or baby gentle

Perla po. Yung reco ng pedia ko :) no need for fabcon

Ako kahit ano ..Basta maayos Ang pagkalaba momsh