Lotion For Pregnant

Ano po maganda lotion para sa mainit na pakiramdam na buntis. Ngdadry po kasi balat ko sa tyan kakakamot. Thanks in advance

1 Trả lời

I don't use lotion sis. Katamad kasi magbasa ng ingredients lalo na madaming bawal satin ngayon. Coconut oil lang ginagamit ko sis, di naman malagkit kasi mabilis lang i-absorb ng tummy skin ko yung oil.

5y trước

Homemade lang sakin sis. Pero try mo sa Watsons if meron sila Virgin Coconut Oil. 😊