pangangati

Ano po maganda gamitin pang wash sa pempem sobrang makati po kasi tas parang may maliliit na bilog bilog sa gilidgilid..

2 Các câu trả lời

sis naka experience din ako niyan makati masyado at may malilit na bilog bilog,na try ko na mga panghugas feminine wash pero ganun pa din...i use dahon ng bayabas pakuluan mo yan ipang hugas mo sa pmpem mo,ganyan talaga yan kapag buntis ,bacteria po yan...at always clean parati sa ating private part...yan lng po talaga subukan mo yan mamawala yan...

5y trước

Sige po sis tratry ko po salamat.

betadine fem wash