1st time mom

Ano po maganda? Baby carrier or baby carrier with hipseat? Mag 4months na po si baby sa 17🥰#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Baby carrier with hipseat po para sa akin kasi bibigat pa po si baby pag sa baby carrier lang po siya masakit po sa likod lalo na po pag medyo matagal siya na nakalagay sa carrier. Pag may hipseat po di po masakit sa likod at parang hindi po ramdam na mabigat si baby.☺️

If ako po tatanungin gamitin nio na lang po yung may hipseat kapag kaya na ni lo mo magseat upright alone or yung medyo nabubuhat nia na yung katawan&ulo nia. 😊