posisyon

Ano po madalas ninyong posisyon kapag kayo po ay matutulog or tulog? #23weeks preggy here

30 Các câu trả lời

Mejo naka upo. Hahaha hirap ba matulog niyan. Kahit anong posisyon basa comfortable ka. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Left side. As per mga articles mas okay mag sleep on left. Iwas manas and di nagoopen yung sa stomach para sa bile liquid na nagccause ng acid reflux

Left side as much as possible kaya lang nakakangalay kaya baling sa kabila paminsan minsan tapos paggising ko nakatihaya na ako hahahha,,,

left right left right left right left. hehehehe mas matagal sa left. nakakalokang pakiramdam hehehe pero masaya naman. 😁😁😁

left side po ang best pero ok lang naman kung left or right basta madami po unan sa paligid mo para mas comfortable matulog.

Left side po pra ok ung blood circulation papunta ky baby.. pg right po kc my hindrance po sa blood circulation..

Left side po. Kapag nangangalay pupunta po sa right side pero binabalik ko rin po agad sa left. 🙏

Left at saka right pro pg madaling araw pag nagising ako nkatihaya na haha back nmn sa side view 🤣😂

5y trước

Same po tayo 😂

Left side ang advisable pero pwede namn sa right side saglit lang tas balik ulit sa left

left daw daoat pero mas kumportable ako pag right kase si baby lagi nasa left ehh