Rashes ng baby

Ano po mabisang pantanggal ng singaw or butlig sa balat ng newborn. Lalo na po sa muka at ulo ng baby..

4 Các câu trả lời

Pachekup nyo po sa pedia. Mahirap kasi mag rely sa mga possible na ibigay na creams or gamot dito lalo na't baby ang gagamit. Baka kasi sensitive skin ang baby, lalong lumala kapag ginamitan ng hindi pedia ang nag reseta.

regular mo lng hilamusan ng medyo malamig na basang bimpo, mabilisan lng pra di cya siponin, sa init or pag pinapawisan kc cya madalas nagkakabutlig c baby... yan nman po ay base lng sa experience ko sa baby ko...

tiny buds baby acne gamitin mo mommy, effective at safe yan kasi all natural ganyan gamit ko. #trusted #babyacne

Mawawala din po yan, lalo na pag araw araw paliguan.

3y trước

salamat po sa reply..