Mga mumsh sbrang dme ko po rashes sugat na buong ktwan n po😢ndi po ba masama un ky baby?

ANO PO MABISANG GAMOT?

Mga mumsh sbrang dme ko po rashes sugat na buong ktwan n po😢ndi po ba masama un ky baby?
18 Các câu trả lời

mag pa check ka po muna and consult your OB mommy. yun po ang mas okay. kasi hindi po porket yung cream, ointment,remedy or gamot na effective sa ibang mommy ganon Din po sa inyo. iba parin po pag na check kayo

kailangan mo pong mag ingat ka medications kasi yun ang makakasama sa baby pag mali naipahid or may iinumin ka di pla pwede sa kanya..better to check on your pedia po or hingi ka refferal sa kanya for a derma

Hindi naman nag kaganiyan din ako, dala daw yan sa pag bubuntis. Ang iba nag kakaron ng ganiyan at ang iba naman ay hindi. ako kase nag kaganyan simula nong may ipinainom sakin na gamot kase highblood ako.

ganyan din ako kaso sa bandang gilid ng tiyan at mga binti ko. pinaptake ako ng Cetirizine ng ob ko kaso ayoko magtake kaya bumili ako ng lotion na St.Ives oatmeal lotion, dove soap at calamine oitment.

Momshy bka rin s vitamins na tntake nyo yan kya kau nangangati, ako po nkraan nangangati ako s vitamins ko nagpalit ako ob iba rin yung vitamins n take ayun ok na wla n pangangati katwan ko.

nagkaganito din ako nung pagpasok ko ng 3rd trimester. ngayon hndi naman na pero nag iwan sya ng marka, nangitim na yung nagkati kati noon.. sa may gawing hita.

Nagka ganyan din ako nung preggy ako, puppp rash tawag jan try mo ‘Calamine’ 1 day lang maaalis yan 36 to 40 pesos lang yung price nun😁

3y trước

Sakin din mommy sa legs dati wala akong scars pero ngayon subrang dami. Pero okay na sya dina namumula scars nalang ang naiwan. 😔

ung sakin paranG same Lang sayO momsh lamig daw Po sa katawan 39weeks and 3days dahon Ng biray daw Po ihalo sa pampaligo para mawala

as what i know it’s normal pag malapit na manganak pero kung makati talaga and nangangamba you can ask your OB sa check up mo 😊