baby

ano po kyang vitamins na pampagana kumain at dumede? pa-share nman po?

11 Các câu trả lời

try mo sis ung propan TLC sbhn mo sa pharmacy yung may whale sa box. nsa 300 yata yun. tpos 1-3months lng yata iniinum ung gnung pampagana hndi pwedeng matagal

Iba iba ang mga baby mommy, kaya iba parang matakaw sa gatas pero yun iba ayaw masyado. Basta po hindi sya dehydrated ok lang po intake nya

Yan po kasi pinapainom ko sknya sa umaga tiki tiki sa gabi propan? Okay lng ba un.. Salamat sa sasagot'' Ang hina nia na kasi dumede😔

pacheck up po kay pedia para sure kung ano for baby but yung aa anak ko na panganay binigayn siya ng nutrilin

Nutrilin tas sinabayan po ng pedia nya ng heraclene kasi underweight baby ko tamad magdede gusto sleep lang hahaha

Vitamins ng babies namin from newborn until more than na 1-year old sila is Nutrilin and ok po sya.

Mga kamommy okay lng ba itake ung tiki tiki and propan?

HI mommy! Best to ask your pedia po.

Mommy ask your pedia first.