Pregnantmom

Ano po kelangan Gawin pag sumasakit yung puson? 18weeks preggy po#firstbaby #1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

kalma ka lang. bawal hilutin mommy ha. .if severe na ang pagsakit ng puson mo try mo.pmnta ng OB. pero kng nawawala nmn ok lng.. usually ksi pag buntis tlga mskit puson and balakang. ksi nga lumalaki na dn si baby s loob ngeexpand n tsan mo. ngkakaron ng adjustment.

Consult na po kay OB. Ako 18 weeks sumasakit at naninigas puson. Dun ko po nalaman na may Placenta Previa ako.

If uncomfortable and hindi nawawala consult na agad with OB

Consult your OB po

Hala.! Salamat po

consult OB po