just asking

Ano po kayang uri ng sakit sa balat ito? Sobrang kati na po kasi eh. Niresetahan ako ng ob ko ng calmoseptine ointment. 19 weeks na po akong preggy.

just asking
2 Các câu trả lời

Meron din ako nyan nag simula nung nag buntis ako,ang kati😥😥

4y trước

Calmoseptine po,pero di nmn agad nawawala,minsan nakakainis kc ang kati lalo na pag nakakain nang manok o itlog..

Eczema po. Typical lang po dryness sa skin ng pregnant women :)

4y trước

Baka po seasonal allergies na yan? O di kaya maalikabok po sa lugar niyo?