Mixed feeding

Ano po kayang remedy sa sumasakit na suso. Para pong may bukol. Ano po kaya iyon, namuong gatas lang po kaya? Kahapon lang po ito nagsimula

2 Các câu trả lời

yes tawag po dun clogged duct. mas better ipalatch kay baby kasi sila lang makakapag paalis nyan. kailangan po kasi mailabas ang gatas pag hindi lalagnatin po kayo at magkakaroon kayo ng mastitis mas masakit po yun.

12mo trước

mastitis nga daw.po nagpacheck up na po kc ako kc 1 week na po di pa nawawala dami q na pong ginamot ganun pa din