FM

Ano po kayang pwedeng palit sa S26 Gold, ayaw kasi dedehin ng baby ko. Mixed feed ko po siya kasi di na masyadi malakas yungsupply ng bm ko. Salamat po

23 Các câu trả lời

From s26 gold, nag change ako to enfamil a+ one.. Prang mas hiyang sya. Mas okay yung popoo nya.. Pro both naman okay depende lang sa bata ksi yung panganay ko s26 gold nagstuhan nya dati gang 1 yr old.

Try NAN lactose free po. Hindi maselan sa tummy ng babies. Parehas lang sila ng s26 wyeth.

nan optipro po binigayko pedia ni baby ko. my anti allergy n po yun

Try mo din s26 pink.

Enfamil or Similac po

Similac or enfamil a+

Similac po 👍🏻

Nan optipro po 👍

Nan Optipro try mo.

Enfamil a+ one po