diaper rash

ano po kayang pwedeng iremedy for a while sa diaper rash

17 Các câu trả lời

wag mo patagalin yung diaper dapat every 3hrs nagpapalit na kahit onti palang wiwi.. use cotton balls din with warm water sa paglinis ng private area ni baby.. kahit anong brand ng anti diaper rash cream dapat lagi ka meron sa bahay magamit man o hindi dapat lagi ka handa .. pwede yung Mustela barrier cream every change ng diaper lagay agad para maiwasan ang rashes... marami pa ibang brand pwede calmoseptine, drapolene, in a rash tiny buds, Unilove rash cream, bepanthem nasa hiyangan nalang din ..

Try sudocrem, make sure lang orig mabibili mo. Avoid using wipes pang linis, warm water lang and cotton. Palit diaper brand baka di hiyang. Wag hayaan na tumatagal diaper na may wiwi

2y trước

maganda tlga gamitin ang sudocream mabilis nkkatuyo ng rashes...matagal pa maubos kc kunti lang ang ipapahid mo

bukod sa diaper rash cream make sure na tuyo ang bum area before mo auotan ng diaper or wala muna diaper pra maka singaw sis

petroleum jelly ito kasi gamit ko Kay baby at hindi na sya nag kaka rashes, try mo po 😊

Tinyremedies in a rash ng Tinybuds mii bilis nawala rashes ni lo ko jan safe pa 🤱

lagyan mo po ng cornstarch powder.johnsons and johnsons brand

Calmoseptine. Napakamura at super effective

try this, 100+ sa botika super effective

Tiny buds sis yung in a rash

Mustela diaper cream momsh.