2 months old na may halak

Hi, ano po kayang pwedeng gawin sa baby ko na may halak at nauubo ng konti pero di naman matigas ubo niya. Nag nebu siya then bigla siya sinipon na din (parang lumabas yung halak as sipon) not sure. 3 days na pong ganito si baby, natatakot po ako kasi baka nahihirapan na siya huminga or what. Any suggestions mga mommies? #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

pacheck up nio po mommy, ung baby q po niresegahan ng antibiotic. . mag 2 months old dn po sya