how to be not paranoid

ano po kayang pwedeng gawin para d ma paranoid hahaha. 1st baby ko kase tapos mababa po inunan ko. napaparanoid po ako always kay baby. ano po ba pwedeng gawin or need na gamit to make sure na okay si baby ng d nag chechrckup. alangan naman kase araw araw ako mag check up no hahaha. thankyou po! #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Home fetal doppler bili ka. Para marinig mo heartbeat ni baby pag naprapraning ka. Yan lang ginagawa ko everyday para mapanatag loob ko. Madami sa shopee at lazada.

2y trước

legit naman po un?

Same here. Sobrang praning. Kaya lage ako nkatingin sa app na ito para ma monitor ko si bb at mkakuha nang tips araw araw 😆

2y trước

ang mahal lang ng doppler