formula milk

ano po kayang pwedeng gatas na magugustuhan ni baby? binigay po ng pedia nya is similac ayaw nya po ng lasa niluluwa nya, kahapon we tried s-26 ayaw nya parin, help momsh huhu any suggestion po?

2 Các câu trả lời

Mix mo nalang sya. Pag sa tingin nyo gutom na gutom si baby lalo na kung bagong gising sa mahabang pagkatutulog, formula e bigay mo e dede nya yan.

Baka ayaw ni baby ng formula. The best prin sakanya ang breast milk 🤗