Gamot sa pangangati ng balat ni baby

Ano po kayang pwedeng gamot sa Anak ko.. Namalat na po Xa.. Dti makati at namumula sya na may maliliit na natubo na bultig.. Madami na xa.. Pero di prin effective ang cream na gingamit ko..pahelp nmn po

Gamot sa pangangati ng balat ni baby
39 Các câu trả lời

Pa check nyo sa pedia po,cla ung nkakaalam sa gamot nya,maselan p kasi balat ng mga baby.

Try this mommy. Pedia prescribed po yan kay baby ko nung may parang rashes sya sa kilay

Try to contact po yun pedia, for now try to use your own breastmilk Mommy...

Mild soap po muna sis gamitin nyo johnson baby soap po ung white,.

Kawawa naman si baby 😭 pakidala na po si baby sa pedia pleaasee

Pa check po mommy mas mabuti po may assist ng pedia👍🏻

Nadala na po ba sa pedia ... Baka dermatitis na po yan

Try mo sissy Yung pang diaper rash pwede un

Magpagaling ka baby♥️♥️♥️

citirisin try mo baka makatulong po