Makati at dry face

Panay kati ni baby sa face niya. Dry and may maliliit siya acne na magaspang pag hinawakan. Ano po kaya pwedeng gamitin na cream o gamot dito?

3 Các câu trả lời

Advice po ni pedia wag gamitan any soap, after dede we use cotton balls and water to cleans po my. Mas mabuti din po if ma pa check up nyo din

Mustela hydra bebe face cream, pricey pero maliit lang need mo. Wala agad maya maya ung parang acne, and moisturizer na din sya

try mo po baby acne sa tinybuds

7mo trước

yung cream