Habol kay mommy..

Ano po kayang pwede gawin para di palaging habol si baby . Pag aalis kase aq laging habol sakin gusto lagi karga ko xAh..kahit paalagaan ko xAh pg nkita aq.iyak n agad xAh . Kahit bigyan ng laruan . Halos wala nko magawa sa bahay kase lagi ko xAh karga.. 1 year old baby ko .. #advicepls

2 Các câu trả lời

Experiencing the same mommy. 21 months pa etong saken. Ambigat bigat na lagi pang pakarga. Pero pagkinarga ko na tapos sasabihin nya mommy love love.. abyu mommy.. wala na momsh! Mamaya na ang mga hugasin. 😂 nabawi na lang ako pagtulog sya momsh.. para kong si wonder woman.. multi tasking talaga. Yung tipong lahat isasaksak mo na para sabay sabay na sila nainit habang naghuhugas ka ng tsupon 😂 wala din kase akong ibang maaasahan sarili ko lang kaya diskarte na lang talaga tapos sulitin na lang yung time na clinggy pa sila kase mabilis lang naman ang araw.. maya maya di na yan papakarga maglalaro na sila ng kanila.