HEEEEEEELP!!!!

Ano po kayang pinakamabisang gawin or inumin para mawala ang ubo at sakit ng lalamunan :(( sobrang sakit na po kasi ang hirap hirap lumunok, wala na rin akong boses :(((

3 Các câu trả lời

Try asking your OB po. Sa mga nababasa ko, biogesic lang po talaga pwede na gamot for pregnant. Pero mas safe po talaga kapag galing sa OB natin yung mga recommended na gamot for the safety of our baby.

sa akin lemonsito juice yung saktong init lang yan ang nakatulong sakin.