sipon,

ano po kayang pedeng home remedy sa aking 4 month old Baby, kasi inaalala ko kpg puro pa check up then reseta lgi ng gamot ee baka matunaw yung tiyan or bituka ee manipis pa un. please, one week na kasing di naalis sipon nya.

2 Các câu trả lời

Much better kung magtiwala ka sa pedia mumsh. Mas mahirap yung gumrabe ang sipon nya lalo na ngayon flu season na ngayon.

5y trước

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2826756984008622&id=114131325271215

Read this article about giving herbal.