Brand of Feeding Bottle

Ano po kayang nrand ng deeding bottle ang pinakamalapit sa breast nipple ni mommy. Ayaw po kasi magfeed ni baby sa bottle eh need ko na po magwork on January mag 5onths po si baby and EBF pi kami.

6 Các câu trả lời

eto mommy.. no nipple confusion.. btw advise ko lang sayo para dumede pa rin sayo si baby mo wag mo papalitan ng pang malaki na nipples ng bottle yung pang 3mos+ dapat lagi pang newborn pa rin kahit malaki na si baby . dun kasi lalo aayawan ng baby ang dede ng mommy pag mas malakas ang flow ng milk sa bottles.. at sa breasts ng nanay e kelangan may effort pa sila .

try pigeon soft touch highly recommend sya sa nag transition from ebf

Try chici at dapat itrain mo na si LO.

try avent natural po

Dr Brown mamshie

pigeon po