ano po kayang mas magandang toothoaste para kay baby ko 1year &4months n sya...sanaflou ginagamit ko sa kanya e

ano po kayang mas magandang toothoaste para kay baby ko 1year &4months n sya...sansflou ginagamit ko sa kanya e!

1 Trả lời

Tiny buds po okay naman. Maganda pa din teeth ng anak ko 3 years 4months old na siya. Madalas once a day lang na nag toothbrush, bago matulog sa gabi. Pero wala pa siya cavities. Nag breastfeed pa siya dati after mag toothbrush up to 3 years 2 months.