breech position

ano po kayang makakatulong na paraan para umayos ang posisyon ni baby . Nagpaultrasound po kase kame hindi daw makita ang gender ni baby kase nakabreech position daw siya . At kapag hindi daw umikot or umayos ng posisyon baka macs daw . Gusto ko po sana maging normal panganganak ko . By april po ang duedate ko ayon sa ultrasound .

3 Các câu trả lời

Merong manghihilot na marunong niyan pero baka si doc mo makatulong. Iniikot si baby, meron din atang safe ways para ma-encourage mo si baby na umikot, try mo igoogle, pero ikonsulta mo din sa doc. Kausapin mo din si baby makikinig yan. Goodluck! Wag ka pastress may mga ganyan talaga, pero di naman delikado, ang antabayan mo yung cord lang niya kung hindi pupulupot sa leeg or something. Again, ask na lang kay doc para mas safe.

maaga pa naman po para sa duedate nyo. Iikot pa po yan panigurado