Baby girl name

Ano po kayang magandang name for baby girl??? #firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

20 Các câu trả lời

kween celliene pangalan ng anak ko.kako pag nagka anak ulit ako ng babae kathreigna charm naman.pero lalaki ang 3rd baby ko kaya kristian caleb name nya

you can check po yung name generator ng app. pwede din pong name combinations. here are some suggestions amelia denise olivia abigail

Aviana po. Yun sana pangalan namin sa anak namin kaso lalaki lumabas hehe

Amara Louise, ayan sana pangalan ko sa anak ko kala ko kasi babae 🤣

Daenerys Arya Sansa Lakas Maka game of thrones 😁

Cataleya or Cathrine po Keisha or Ashley 😍😊

Zoe Lexie Tiffa Savanna Fiona Elise Gwyneth Gwyn

Yllurie Tiara Jarieth Jurgeth Leryz Zyriech

Cassandra momsh para girl na girllll💗

any preference for the initials? 😁