Hindi Everyday Magpoop Ang 2yr Old Son Ko.

Ano po kayang magandang gawin para everyday magpoop ng 2yr old son ko? Right now po kasi, pa5days niya na po na hindi nagpopoop, pinakamatagal na niya po yun. Before kasi, 3 to 4days lang. May problema na po kaya siya sa tiyan? 😔😔😔

8 Các câu trả lời

Lagi pong nakawater. Di po siya mahilig sa gulay at prutas. Kanin lang po lagi tapos itlog. Then more of dede na. Kahit anong pilit po namin, ayaw kumain ng iba.

Dagdagan nyo po yung fiber nya sa diet at laging painumin ng water. Delikado po na hindi nagdudumi ang tao lalo na kapag bata pa

4y trước

Nasabi na po namin last time kay dra. Yun nga po sabi, prutas at gulay, oatmeal and more water. Di pa po ulit kami nakakabalik kay dra at nakaquarantine.

Hi Mommy! Baka gusto nyo pong isali sa babies contest si LO?🤗🥰

Hindi nag poop puba or nahihirapan mag poop?

Pakainin nyo po muna ng gulay at water po.

4y trước

Lagi pong nakawater. Di po siya mahilig sa gulay at prutas. Kanin lang po lagi tapos itlog. Kahit anong pilit po namin, ayaw kumain ng iba.

Marami po ba siya mag water?

4y trước

Kaya nga po. Kaso ayaw niya. Hirap pakainin.

More water mommy

4y trước

Kaso ayaw po. Kahit anong pilit namin. Mahilig po siya sa mga chocolates, sweets. Pero prutas at gulay ayaw niya po.

Water po