Ask

Ano po kayang magandang gamiting feminine wash?? After manganak

18 Các câu trả lời

Betadine nay. Mas madali gumaling ang sugat. Based on my experience na rin. Sa panganay ko ph lang gamit ko antagal maghilom ng sugat. 3 weeks na masakit pa rin. Dun sa pangalawa ko betadine na ginamit ko. 2 weeks lang magaling na.

Halos lahat ata ng brand cnabi ng ob ko, pwera lang sa betadine. Sinabi talaga nia na wag betadine. Di ko na natanong kung bakit. Next chek up tatanungin ko nga.. 🤔

Betadine po :) good for perineum healing and recovery

betadine po.. feminine wash try nyo po.. or gynepro

Lactacyd lang recommended ng mga ob idk why.

Betadine feminine wash momsh..

5y trước

san po nakakabili ?

Betadine feminine wash

Betadine sis maganda

Betadine fem wash

Betadine Po.