Recommend formula milk 8months

Ano po kayang magandang formula milk ang pwede sa baby ko, 8months na po siya. Since nung pinanganak ko po siya saken na siya dumedede, kaso ngayon po nangingipin na siya puro sugat na po yung d*d* ko. Diko po kayang magpa dede ngayon kaya mag try na po sana ako mag formula. #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hi. Hiyangan po kasi ang formula. Pero if balak niyo pa po magpa breastfeed after gumaling ng sugat. Sali po kayo sa groups sa FB na For sale ng mga breastmilk. Para continues pa din po na Breastfeed si baby

2y trước

Gusto ko talaga breastfeed lang siya kaya pinilit ko parin mag pump kahit may sugat na yung d*d* ko. 😔