name

Ano po kayang maganda pangalan sa baby girl ko po hehehe,❤

22 Các câu trả lời

Sa bible or originate from other language. Sa opinion ko naman ayoko ng combination na name kagaya ng ginagawa nating mga pinoy. Mas maganda po may originate po yung name kung saan nagmula at anong meaning. Sa paniniwala ko naman basw sin sa mga ninuno ko na ang future ng yung anak nagsisimula sa kanyang pangalan :')

Sa akin po di ko masyadong gusto ang very unique name or names na very foreign. Like sa mga celebrities or artista kapag nagname sa mga babies nila eh napakasimple lang. Opinion lang po. 😊😊😊

How do you visualize your baby and what are the first words that you think can describe her?

Try Aphrodite Venus, yan dapat name ng baby ko kung girl siya. Kaso boy siya eh. Hehe

Chantal Blythe❤️ Chantal-tough like stone Blythe-Joyful

Alexandria Elara ☺️ both from mythology ^^

ysabella riel for my baby girl 😊 #teamfeb

Kuha ka po Bible marami po maganda dun😊

kayleigh sophia 🤰👶😊

Elleanor Nickname: Baby Elle ❤️