rashes sa mukha

ano po kayang igagamot ko dito 💔 nagiguilty po ako, sabi po kasi ng nanay ko lagyan ko ng gatas sa mukha (makinis pa sya nun) eh tumutulo po gatas ko nilagyan ko po sya (gabi nun) kinaumagahan pag gising ko nagkaganyan na mukha ni baby 💔 base sa mga nababasa ko lagyan daw ng gatas, eh natatakot na po ako 💔💔💔 14days old si baby . #1stimemom

rashes sa mukha
46 Các câu trả lời

Ganito po mukha ni lo ko ngayon mommy. 3 weeks old npo sya. Siguro normal lng talaga sa mga newborn yung mgkaganyan.

bili kayu elica cream or ointment po..super effective.. medyo mahal nga lang pero effective nmn.. ok for all ages

normal lang po yan, nagkaganyan din baby ko. Nawala din namn po. Pero ginamit kong sabon sa kanya lactacyd.

Hi po ganyan din sa baby ko dati dahil Johnson Ginamit ko nag palit ako lactacid nawala po..

normal po ata yan sa newborn, wag mo lang galawin muna, wait ka lang po ng days mawawala din yan.

check up na agad and breast milk kasi is sa feeding lang ni Baby hindi po yan gamot aa kung anu anu.

gamit ko po cetaphil at lactacyd maraming salamat po sa inyong lahat 😊 ok na po face ni baby

cetaphil gentle cleanser ginamit ko sa baby ko since birth, never nagkaganyan kahit isa

try mo wag sabunan face nya cotton and distilled water lang paligo mo sa buong head.

physiogel po ginamit ko sa first born ko kaso mahal po. pero super effective talaga.