rashes sa mukha

ano po kayang igagamot ko dito 💔 nagiguilty po ako, sabi po kasi ng nanay ko lagyan ko ng gatas sa mukha (makinis pa sya nun) eh tumutulo po gatas ko nilagyan ko po sya (gabi nun) kinaumagahan pag gising ko nagkaganyan na mukha ni baby 💔 base sa mga nababasa ko lagyan daw ng gatas, eh natatakot na po ako 💔💔💔 14days old si baby . #1stimemom

rashes sa mukha
46 Các câu trả lời

no momsh sa gatas mo kasi lalo siya mag trigger malagkit and mabaho pa diba kapag nagtagal, try mo tong ginamit ko sa face ni lo bilis nawala rashes niya jan☺️ Tinyremedies in a rash #provensafe

nagkagnyan din lo ko mamsh,sabi ng pinsan ng asawa ko aveeno soap ipalit kong sabon,effective sya nawala kagad ilang days lang.1mo.& 18days palang si lo ngayon. ☺️

Dapat m sa umaga nyo lng nilagyan bago nyo xa paluguan binanlawan mo ba uli ng tubig after mo ibabad sa breastmilk mo?? My tendency kase na bka nkagat den ng langgam

gnyan dn bb ko ginawa ko ligo without hot water derekta galing gripo pinapaligo ko sa kanya. tapos palagi kong pinupunasan face nya ng basang towel. wala na ngayon.

if hindi naman po rough skin na namumula mula yun nakay baby mild rashes lang yan. ang pag apply po mg milk sa muka ni baby every morning bago sya maligo.

Bgo mligo phiran ng Breastmilk n nsa cotton, tpos advice ng pedia cetaphil or lactacyd. Usually gnon dw tlg mga baby kikinis nlng pg mga 2 o 3 months n.

Mommy linisin nyo po ung pag skin nya n namoo moo cotton at oil gamitin m bago paliguan s baby tas,, punasan m ng milk m ung mukha n baby w cotton

Normal lng tlaga yan mommy nagkakaganyan mga ibang babies.. yes tama po gatas po ipahid nyo or tubig mawawala lang po yan dont worry.

Normal yan mommy sa baby..nawawala din yan..mas ok kung wag mong lalagyan ng kung ano2x..nagAadopt pa lang kc ang skin nya 😊

Thats normal mommy. Wag kang mag apply nang kung anu-ano baka lalo pa maiiritate skin ni baby since sensitive pa masyado.