pananakit ng kaliwang tagiliran

Ano po kayang dahilan ng pananakit ng kaliwang tagiliran ko sa likod? pag sumakit po siya parang dinidiinan yung tagiliran ko sa likod sa bandang left side po siya. kasama po ba sa pagbubuntis ito? 11 and 3 days na po ang tummy ko.

9 Các câu trả lời

These are normal lang mommy. No need to worry. Hassle lang talaga, pero dala din yan sa pagbubuntis. Kung sumosobra ang sakit, consult ka sa OB niyo. May mga iba pang sakit baka madanasan mo. Basahin dito para malaman: https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-balakang-ng-buntis

"Kapag ikaw ay isang buntis, makakaranas ka ng maraming sakit sa katawan katulad sa parteng symphysis pubis joint. Ito ay makikita sa harap ng pubic bone." Parang ganito ba ang sakit mommy? Please read this: https://ph.theasianparent.com/sakit-sa-tagiliran-ng-buntis

Kasama po mumsh, naiipit po kasi ibang organs natin and mga ugat kaya minsan may masakit and ngalay na feeling.. Need po magrest pag ganyan or gamit ng mga support like abdominal belt if pwede na. Pag po yung pain hindi nawala kahit magrest na, inform na po si OB.

5y trước

thank you po momshie 🥰❤

Normal lang yan mommy. It's part of pregnancy. Good sign naman yan kasi your body is adjusting to your baby and ang growth nya. Ask niyo po ang OB niyo kung anong puwedeng gawin para sa sakit. Please don't take anything without consulting your doctor.

Mommy these are normal. Yun pain sa pregnancy usually nasa lower back o sa mga legs. Pero paminsan nasa tiyan din. Kung sobrang sakit na, call your OB to consult. And don't drink meds na di alam ng doc ninyo ok?

Yes mommy. These pains are normal for pregnant women. A woman's body changes when they are pregnant and it grows and shifts to accommodate the child growing inside. Congratulations mommy!

Part po talaga ito ng pregnancy. Please read this po: https://ph.theasianparent.com/sakit-sa-tagiliran-ng-buntis

Pag buntis po talaga madaming mga changes na nangyayari sa katawan. Mas mainam po na magkonsulta sa doktor.

yes momshie normal po