Budget Friendly yet Great Breast Pump

Ano po kayang brand ng breastpump magandang gamitin, di masakit at malakas makakuha ng breastmilk? natatakot kasi ako baka di maganda mabili ko ay sayang pera, wala nmng patesting sa mga mall.? Salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

gamit ko yung sa looneytunes na brand, okay naman siya. less than 3K siya. mag-ikot ka lang sa department store. Or kung willing kang mag-risk, pwede sa lazada/shopee.

5y trước

may gamit din po kasi ako ngayon manual kaso onti lang nakukuha sumasakit na breast ko kakapump onti lang nalabas, madami lang lumalabas pag po more than 5 hours ako di nakapagpadede. dko po alam kung onti ba gatas ko o yung pump ang may prob kaya po iniisip ko magtry ng electric