going 5month si baby

Ano po kaya yung nsa face nya

going 5month si baby
2 Các câu trả lời

May ganyan baby ko now sis. Gawa yata ng mainit na panahon kasi sa gabi nababawasan sya pagnanalamigan ng a/c. Calmoseptine gamit ko now nababawasan pero hindi nawawala😢

Para syang rashes sis...pero wag mo munang pahidan ng pahidan ng mga cream..at pahalikan sa mga may bigote..

4y trước

Yes sis thanks..nag ask ako sa pedia nya sinabi desowen cream..nilagyan ko nawawala naman momshie kaso bumabalik sya eh kaya nagtataka ako bakit kaya bumabalik..