Tibok ng tibok

Ano po kaya yung nararamdaman kong tibok ng tibok sa bandang puson ko? #1stimemom

13 Các câu trả lời

Sinok po..yung parang pumipitik pitik..orasan mo mamsh paglabas ni babt same time sinok din nya paglabas

same po kaka 4months palang ni baby sa tummy ko and same po ng nararamdaman ko sa puson

ako kanina ko lang naramdaman habang nag poops ako kala ko heart beat ni baby yun 😂

ilang months na po ba tummy nio?. Kong 2 going to 3 months... it's your baby na po

4y trước

ako kabuwanan ko na pero malimit ko sya maramdama malakas pa nmn yunh tibok

sinok po ni baby momy ..sa akin po lagi sinisinok baby ko sa tumyy ko hehe

ako din kaka feel ko lang nito kanina medyo matagal nga 3 mos pa lang

ganun din sakin mommy tumitibok sa bandang pus on.😊😊😍

hicups ni baby po yun

hiccups ni baby hehe

si baby may sinok