FTM

Ano po kaya yung nararamdaman ko na pananakit ng tyan banda sa gitna nang tyan or ilalim ng puson ko? I'm 20weeks and 6days pregnant.?

2 Các câu trả lời

Nageexpand po kasi ang tyan natin. Pakiramdaman niyo po. Kapag hindi nawala ang sakit, punta na kayo sa ob.

Gaano katagal po ung nararamdaman nyo sakit sa tyan o puson? Araw araw po ba ilang oras sa isang araw po?

4y trước

saglit lang naman po mga 2-3 mins lang po sya nasakit tapos nawawala din po agad pero kanina po sumuka ako nung kumakain ako ng luch and nag pop💩 din po ako.