Hnd p ako nregla mga Nov tpos ngpt ako dlawang guhit sya siguro naka 3 puro gnon hnd msydong malinaw

Ano po Kaya Yun tpos mga Dec 2 hind ko alm kong regla sabay pangatlong arw palng patak patak na sya umbot siguro ng 9 days eh Yung regla kopo hnggang 3 days Lang po tska hind Rin ako na dedelay salamat po sasagot

Hnd p ako nregla mga Nov tpos ngpt ako dlawang guhit sya siguro naka 3 puro gnon hnd msydong malinaw
1 Trả lời

Dapat nagpacheck up ka na kasi kung nagpositive PT mo pwedeng bleeding yung nangyari sayo which is not normal if pregnant ka nga

2y trước

Kasi po mahirap po magpacheck up sa min may araw Ang pacheckupan sabay po kahpon nag pt ulit ako isng guhit nalang