Ask Lng Po

Ano po kaya ung sa dibdib ng lo ko.. Parang lumalki siya.. Pero mukha namn di naiirita si baby.. Ano kya pwedeng ipahid.. Salamat sa sasagot ?

Ask Lng Po
33 Các câu trả lời

ringworm yan. same ng baby ko before sa pwet naman sa kanya.... inagapan ko talaga lahat ng pwede ipahid which safe sa baby.... kasi lumalaki yan..... kailangan mamatay yong ugat nya.... kasi lumalapad everyday.. almost a month din siguro totally nawala

try mo po magchange ng sabon mommy, ung for sensitive skin. Ganyan din sa lo ko kaya nagchange ako ng sabon tapos napansin ko unti unti nalang siya nawala nung iba gamit ni baby..

4y trước

Cge po.. Salamat.

Ringworm po yan momsh, try mo ipahid Tiny remedies In a rash yan lang pinahid ko kay lo nawala din agad safe po siya kasi all naturals #foreverbaby

Ringworm po. Lumalaki 'yan momsh habang hindi nati-treat. Please check with your pedia kung anong cream and ire-recommend niya for your baby.

Ringworm. Better consult your pedia first para mabigyan ka ng tamang ointment. And change soap si baby yung for sensitive skin.

4y trước

Thank you.. May sched na po sa pedia.., 😊

Ringworm po momshie.. Nagkaganyan din before panganay ko.. Pacheck up u agad para ma bigyan gamot, kumakalat po yan

eczacort po nilalagay ko sa baby ko..un po bigay ng pedia..nagkarun nyan anak ko sa paa..sa braso

Ito mommy ang nilagay ko sa ringworm ng baby ko in 3days ok na cya reseta ng fam doctor namin

parang ringworm itsura, check up po mas maigi kaysa pahid2 ng kung ano2

Sis ganyan baby ko pina check up ko agad nireseta pamahid agad 3days nawala

4y trước

Thank you po.. Naka sched na po kmi sa pedia nxt week..