red

Ano po kaya ung nasa muka ni baby may pula pula siya, normal lang po ba yan, 2 weeks na po siya salamat po

red
32 Các câu trả lời

Normal lang po yan, pero pag kumalat or dumami. Palitan nyo po pang ligo nya. Baka hindi nya kapad and medyo yellowish po eyes nya. Every morning ibilad nyo po sya sa araw 7-8 pero wag itututok mata sa araw. Para po mawala ang yellow yellow.

4y trước

Ibig sabihin po, bawal itutok sa mata ng bata ang araw. Basta hayaan po mabilad ng 30mins or 1 every morning.

Mwawala din po yan momsh. Lagyan niyo po breastmilk face niya para matuyo baby acne niya patakan niyo po bulak then dampi dampi sa area na may baby acne. Then wag po sasabunin ang face kapag paliliguan.

4y trước

Yung sa baby ko 3 days lang sunod sunod ko lagyan every after maligo and after magpalit ng damit sa hapon. Nawala agad bali 2 times a day ko nilalagyan. Pag sa hapon momsh pupunas mo rin ng warm water face niya parang pinakahilamos niya na yun then apply ulit breastmilk.

Phdan mo ng breastmilk mo araw araw mwawala yan kikinis pa..tyka paarawan mo sa umaga ng hubad mdilaw kc sya...cute nman my dimple ang bb.. 😊

Paarawan nyo po si baby, madilaw po sya. And kusa mawawala yang baby acne nya, basta lagi din magpalit ng punda para hndi sya nangangati

Baby acne po yan . yaan nyo lang po kusa po mawawala yan wag lang po sobrang dami kc need na pag ganun ng derma..

Normal lang yan mommy dahil yan sa hormones nong nasa tummy pa si baby..mawawala din po yan

Normal lang po yan, wag mo lang lagyan ng kung ano ano baka ma irritate.

Nagganyan din lo ko pinahidan ko lng ng milk ko nag ok nmn po

Yes lagyan nyo po ng breastmilk nyo everyday before bath time

Normal po yan kusa mawawala wag lagyan ng kung anung creme